” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 3.5 TẤN

Nhu cầu thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cho thuê uy tín là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi Công ty CPCU dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) sẽ nói rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh 3.5 tấn.

cho thuê xe tải 3.5 tấn

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của HATINHJSC 

– Thuê xe theo chuyến: Giá cước thuê xe tải trọn gói theo lộ trình từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bạn sẽ nắm bắt được trước giá và không cần lo lắng sợ tài xế đi lòng vòng nhằm kéo dài lộ trình để tăng giá như hình thức thuê theo km. Vì theo cách tính này, không ám dụng tính theo khoảng cách mà tính theo chuyến.

– Thuê xe theo ngày: Trong thời gian quy định trong hợp đồng, bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách thoải mái mà không phải bận tâm đến số km. Vì HATINHJSC đã bao phí trọn gói tài xế, xăng, xe, cầu đường.

– Thuê xe theo hợp đồng dài hạn: Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng  vận chuyển cho khách. Lúc này khi ký một hợp đồng dài hạn với HATINHJSC, bạn sẽ nhận được những ưu đãi từ phía dịch vụ.

Những tiện ích nổi bật của xe tải 3.5 tấn

Không lo kẹt xe: Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thaco, Isuzu, Hyundai,… dòng xe tải 3.5 tấn có kích thước không lớn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt vào các giờ cao điểm. Vì vậy, khi khách hàng thuê xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chở đồ, thời gian di chuyển cũng diễn ra nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Xe có hệ thống cửa phụ bên hông nên khi tháo dỡ hàng sẽ giảm được số nhân lực và thời gian vận chuyển. Hay với xe mui bạt, bạn có thể nâng kèo để chở được nhiều hàng hóa hơn hơn.

Hỗ trợ công nghệ đi kèm: Với hệ thống bản đồ thông minh phản ánh tình trạng kẹt xe của thành phố, có hệ thống định vị GPS giám sát xe, giúp khách hàng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ yên tâm hơn.

cho thuê xe tải hà tĩnh

Cần thuê xe tải chở hàng, tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh ?

Giá rẻ hơn

Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn được HATINHJSC đưa ra cạnh tranh nhất thị trường không phải là giảm bớt đi những tính năng vốn có của dịch vụ mà điều này có được từ thành quả từ sự tối ưu hóa quy trình khi làm việc. Chuyên môn hóa cao trong từng công đoạn giúp giảm chi phí quản lý, vận hành xuống thấp đáng kể, kéo theo giá thành thấp.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với quan niệm: “kiểm soát chất lượng đầu vào”, khi mọi thứ ban đầu thực hiện tốt thì những sản phẩm đầu ra chắc chắn cũng sẽ tốt. Khâu tuyển chọn nhân viên của HATINHJSC được chọn lọc một cách kỹ càng và khắt khe. Không chỉ là nắm vững chuyên môn mà còn đòi hỏi thái độ, cách xử lý tính huống và quan trọng nhất là đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc đang làm.

Tư vấn trung thực

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn loại xe tải phù hợp, nhân viên tư vấn của dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh sẽ tư vấn cho bạn với hàng hóa này này cần loại xe tải trọng như thế nào? Phương án vận chuyển ra sao cho hợp lý?

Nếu có trường hợp, bạn ước lượng trọng lượng hàng hóa mà cao hơn so với thực tế. Lúc này, chúng tôi sẽ giảm cước phí cho bạn hoặc có thể đổi xe khác phù hợp hơn. Đây là nét riêng mà chắc có lẽ bạn chỉ có thể tìm thấy tại HATINHJSC.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của HATINHJSC

An toàn: HATINHJSC cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh tốt nhất hiện nay. Hàng hóa, đồ đạc an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng HATINHJSC sẽ bồi thường 100% thiệt hại theo đúng chính sách của công ty.

Hài lòng: HATINHJSC luôn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn. Từ cách tư vấn tận tình, chu đáo, chi tiết cho đến sự nhã nhặn, lịch sự trong giao tiếp. Hơn bao giờ hết, đó chính là cảm nhận của khách hàng khi đến với dịch vụ.