Cho thuê xe tải Hà Tĩnh dịch vụ vận chuyển an toàn nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh chở hàng đang được Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) cung cấp với nhiều tiện ích. Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giúp bạn mỗi khi coa nhu cầu chuyển dọn hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của HATINHJSC

HATINHJSC cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa với các loại xe: từ 1,25 tấn cho đến 20 tấn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với nhu cầu. Đối với các loại xe tải cho thuê, HATINHJSC luôn thực hiện việc kiểm tra và bảo dưỡng xe tải định kỳ và trước khi cho thuê nên khả năng vận hành cực kỳ tốt đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và đúng hẹn.

cho thuê xe tải hà tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của chúng tôi bạn sẽ luôn an tâm

Giá cả ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. HATINHJSC luôn cố gắng giảm đến mức tối đa các chi phí phát sinh không đáng có để luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lí nhất.

Tiến độ và thời gian giao hàng luôn làm khách hàng yên tâm. Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, có tay lái vững vàng luôn làm chủ được mọi tình huống và nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành tất cả mọi cung đường ngõ hẻm trong thành phố và các tỉnh thành. Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về thời gian và tiến độ giao hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của HATINHJSC.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được bảo đảm an toàn. Dịch vụ cho thuê xe tải cam kết tuyệt đối không xảy ra tình trạng bị mất đồ hay thiếu đồ trong quá trình vận chuyển.

Được hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa khi đi đường. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay bị vỡ trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh chở hàng đi tỉnh kể cả đi đường dài.

Hợp đồng ký kết rõ ràng, chi tiết, minh bạch. Hợp đồng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, không rườm ra làm mất thời gian của Khách hàng nhưng chặt chẽ đầy đủ. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.

Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra lỗi trong quá trình vận truyển. Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, thất thoát hàng hóa của quý khách hàng.

Hàng hóa được phân loại khi đến với cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Hàng Nặng: là những loại hàng hóa có tải trọng nặng nhưng lại chiếm ít diện tích thùng xe. Ví dụ: Hàng máy móc, sắt thép, phụ tùng công nghiệp, sàn gỗ…

Hàng nhẹ: là những loại hàng hóa có tải trọng nhẹ nhưng lại chiếm mất nhiều diện tích của thùng xe. Ví dụ: Hàng gia dụng, thiết bị điện, bao bì, bánh kẹo, quấn áo,…

Hàng cồng kềnh: là những loại hàng có kích thước và trọng lượng rất lớn, phải dùng các loại phương tiện chuyên dụng để vận chuyển như: moóc lùn, mooc sàn…

Hàng xe máy, oto: Chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy, ô tô đi các tỉnh.

Giá cả của dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

HATINHJSC cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cho thuê xe tải Hà Tĩnh chất lượng cao với giá cả hợp lí theo đúng niêm yết trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết giá cả dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của HATINHJSC để biết chính xác giá cước và loại xe phù hợp với loại hàng hóa của quý khách.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách!!

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe tốt nhất, an toàn nhất, đầy đủ mọi loại kích thước khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh cam kết luôn là dịch vụ uy tính nhất, an toàn nhất.

Đến với HATINHJSC bán sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0373 114 114 để được hỗ trợ và sử dụng nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *