Cho thuê xe tải Hà Tĩnh – Kinh nghiệm cần nhớ khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với người dân ở Hà Tĩnh khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc chở hàng. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nên dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Tĩnh được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bài viết dưới đây, HATINHJSC sẽ đúc kết cho Bạn những kinh nghiệm cần nhớ khi thuê xe. Nắm chắc những quy tắc này, Bạn sẽ tránh được những rắc rối làm chậm trễ công việc hay bị “hớ giá” mà không hề hay biết.

cho thuê xe tải hà tĩnh

Chọn kích thước thùng xe, tải trọng xe phù hợp khi thuê xe tải Hà Tĩnh

Nếu kích thước xe tải nhỏ không chở hết đồ, sẽ cần đổi xe lớn hơn hoặc phải chở nhiều chuyến có thể phải thêm chi phí. Nếu chọn xe quá lớn lại gây lãng phí. Tải trọng của xe tỉ lệ thuận với kích thước thùng và chi phí thuê xe. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ có nhiều xe với đủ loại tải trọng cho khách hàng lựa chọn, Bạn muốn biết loại xe nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhờ đến các chuyên viên tư vấn của đơn vị đó.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Chi phí này là những chi phí phát sinh bao gồm: chi phí cầu đường, đậu xe, bến bãi…, chi phí này do khách hàng chi trả. Vì vậy, bạn nên làm rõ giá với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh ngay từ làm hợp đồng.

Giờ cấm, đường cấm đối với xe tải

Xe tải thường bị hạn chế bởi luật cấm tải. Bên cạnh đó Bạn cũng cần lưu ý các tuyến đường cấm xe tải, cấm dừng, cấm đậu tại 2 điểm đi và đến.

Với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, uy tín như Công Ty CP Cung Ứng Dịch Vụ Số 1 Hà Tĩnh, chúng tôi luôn có các dữ liệu về các tuyến đường cấm xe tải để lên phương án vận chuyển cho Bạn. Vì vậy, vấn đề này bạn không phải bận tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Thông thường khách hàng khi thuê xe tải để chở hàng hoặc chuyển nhà đều không quá quan tâm đến diện mạo của xe, miễn sao giá rẻ là được. Nhung điều này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn hoặc công ty, doanh nghiệp mà bạn quản lý. Tạo hiệu ứng không hay trong mắt mọi người.

Với những điều trên, Xe tải Hà Tĩnh của Công Ty CP Cung Ứng Dịch Vụ Số 1 Hà Tĩnh hy vọng có thể giúp Bạn lựa chọn được dịch vụ thuê xe tải an toàn, uy tín và giá cả phải chăng.

Bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ của chúng tôi, HATINHJSC cam kết đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đã đề cập phía trên, nếu dịch vụ của chúng tôi khiến không hài lòng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn tiền chi phí cho Bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *