Cho thuê xe tải Hà Tĩnh những lợi ích và lưu ý khi thuê xe

Ngày xưa, khi khi dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển chưa phát triển thì việc vận chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng thường là cơn ác mộng của mọi người. Hiểu được điều đó, đã có không ít Công ty đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh. Sau đây, Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh xin nêu lên những lợi ích và một số lưu ý khi đến với dịch vụ này.

Khi nào thì cần thuê xe tải chở hàng

Việc thuê xe tải chở hàng không còn quá xa lạ với nhiều người trong thời buổi hiện nay khi mà có rất nhiều loại hình dịch vụ được cung cấp. Vậy với loại hình dịch vụ này khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến. Có lẽ, khi muốn chuyển hàng từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng lớn đồ đạc, công kềnh và trọng lượng lớn chính là lúc mà chúng ta cần đến dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh nhất.

Ngoài ra, còn dùng để chở hàng hóa đến các khu vực khác để bán, giao đại lý,… Nói chung, dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp với bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa.

cho thuê xe tải hà tĩnh

Lợi ích của việc thuê xe tải Hà Tĩnh để vận chuyển

Thông thường, mọi người thường có chung suy nghĩ thuê xe tải để vận chuyển sẽ rất tốn kém. Nhưng nếu biết nhìn xa hơn thì chúng ta sẽ thấy rằng nó có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại:

+ Tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển

Khi chúng ta đến với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh để thuê một chiếc xe tải chở đồ, chúng ta có thể chuyển được với một số lượng lớn đồ đạc so mới việc dùng xe ba gác, xe xích lô,… Kết quả chúng ta nhận được là không phải mất quá nhiều công sức để vận chuyển và tất nhiên thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

+ Tiết kiệm được chi phí

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh để chuyển đồ thì chúng ta chỉ cần chuyển một lần còn các loại phương tiện khác tì phải chuyển nhiều lần hơn. Vậy chắc hẳn bạn đã tính toán ra được chi phí rối.

+ Hàng hóa, đồ đạc được bảo đảm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải để chở đồ, hàng hóa của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo đảm. Việc mất mát hay hư hỏng hàng hóa là điều hoàn toàn không xảy ra. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh như Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh của chúng tôi có nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn xe có tải trọng thích hợp. Nếu bạn không thể ước lượng được thì bên công ty sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn loại xe phù hợp.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gọi và bọc kĩ lưỡng vì vậy hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là vấn đề không thể xảy ra. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm thực tế và dịch vụ uy tín mất cắp hàng hóa trong quá trình vận chuyển lại càng không thể xảy ra. Nếu có xảy ra trường hợp mất đồ thì khách hàng vẫn được bảo lãnh từ phía cung cấp dịch vụ.

+ Với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh bạn không phải lo lắng đến vấn đề an toàn

Nếu bạn sử dụng phương tiện cá nhân để vận chuyển thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn luôn phải lo lắng về vấn đề đảm bảo an toàn của bản thân và hàng hóa. Nhưng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh chở đồ thì bạn không cần quan tâm đến vấn đề này. Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm có thể xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra và thông thuộc mọi con đường. Vì vậy, họ có thể tránh được tình trạng không đúng tiến độ, tắc nghẽn hay những cung đường cấm. Hơn nữa, tình trạng lái xe mất an toàn là chưa từng xảy ra.

Các lưu ý khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

xe tải hà tĩnh

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Tĩnh nói riêng hiện rất cao. Vì vậy, lĩnh vực cho thuê xe tải xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Trước một rừng các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Sau đây là một số lưu ý để bạn tham khảo:

+ Xác định lượng hàng hóa cần vận chuyển

Khi có kế hoạch, bước đầu tiên bạn cần xác định khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, là loại hàng gì. Bình thường, cước vận chuyển thường tính theo khối lượng, loai xe, quãng đường. Đây chình là những tiêu chí mà bạn nên tham khảo và so sánh với các đơn vị cung câp khác.

+ Xác định đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Sau khi xác định hàng hóa cần chuyển, bạn có thể tham khảo bạn bè, đồng nghiệp về các đơn vị cung cấp để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Nếu bạn không nhận được sự hỗ trợ đó thì bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang web.

+ Ký kết hợp đồng với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Sau khi chọn được nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần liên hệ với đơn vị đó để tiến hành thương lượng và đi đến ký kết hợp đồng chính thức. Khi kí hợp đồng, bạn cần đọc thật kỹ tất cả các điều khoản. Nếu có điều khoản nào bạn chưa hiểu hay không đồng ý bạn cần chỉ rõ để hai bên cùng đi đến thống nhất quan điểm.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh hiện nay đã khá thông dụng và gần gũi với mọi người, đặc biệt khi xã hội phát triển. Để tiết kiệm, bạn hãy nên cân nhắc đến loại hình dịch vụ này mỗi khi cho nhu cầu chở hàng hóa đi xa.

Nếu có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hay chuyển đồ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh vô cùng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi tự hào và tự tin khẳng định với khách hàng rằng dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty chúng tôi là dịch vụ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *