Dịch vụ cho thuê xe tải

cho thuê xe tải 1,25T

Với những bước tiến nhảy vọt trong nền kinh tế của nước ta, các hoạt động kinh doanh tư nhân ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh hơn nữa. Giờ đây ai ai cũng có thể tự mình kinh doanh những dịch vụ mà mình có thể, miễn là không vi phạm luật pháp. Trong các hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa luôn là bài toán hóc búa mà các chủ doanh nghiệp phải giải quyết, phải làm sao mà chất lượng dịch vụ ở mức tốt trong khi chi phí sử dụng không bị lạm phát quá nhiều. Bên cạnh đó, không phải doanh nghiệp nào khi khởi đầu cũng có đủ vốn để đầu tư vào việc vận chuyển như mua xe tải, mua bảo hiểm xe,…Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Với nhiều ưu điểm của mình, thật không khó để ta có thể nhận ra rằng thị trường dịch vụ cho thuê xe tải sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.
Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều công ty với nhiều hình thức khác nhau được đã được hình thành và phát triển. Một trong những công ty uy tín và được người tiêu dùng đánh giá tốt trên địa bàn Hà Tĩnh chính là công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh.

Là một công ty trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự tin có thể mang tới các dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp xe tải với tải trọng từ 1.25t đến 20t.

xe tai ha tinh

Ngay từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã xác định phương hướng xây dựng và phát triển thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi dịch vụ đều được phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là thượng đế và chỉ có thượng đế mới có các dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn không có khả năng lái xe, bạn có thể thuê các xe ô tô có người lái, với đội ngũ lái xe có tay nghề, trình độ kĩ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống trong quá trình vận hành xe. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, phương tiện, hàng hóa vận chuyển.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Mobile: 0379 468 468 – 0373 114 114 để được tư vấn và báo giá. Đến với công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *