Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh so với thuê xe tải chở ghép

Khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, chắc hẳn có không ít khách hàng băn khoăn có nên sử lựa chọn dịch vụ vận tải ghép hàng nhỏ lẻ hay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc. Theo kinh nghiệm mà Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh nhận được từ những chia sẻ của nhiều khách hàng, thuê xe tải nguyên chiếc để chở hàng sẽ tiện lợi, tiết kiệm và an toàn hơn. Và hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh thay vì dịch vụ chuyển hàng ghép.

cho thuê xe tải hà tĩnh

Vận chuyển hàng hóa nhanh hơn với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh. Thay vì phải chờ lâu thậm chí là nhiều ngày để công ty vận tải thu gom hàng hóa đủ thùng xe, đủ tải để chuyển hàng thì với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, khách hàng không phải luôn trong tình trạng chờ đợi nữa. Bởi vì một khi bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chiếc xe tải đó là dành riêng cho bạn. Bạn có thể giao nhận hàng hóa ngay, không phải chờ đợi ghép chuyến, ghép hàng mất thời gian.

Chủ động thời gian giao nhận hàng với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển ghép thì lịch trình thường là cố định. Điều này rất bất lợi cho những khách hàng cần chuyển hàng nhanh, chuyển hàng gấp để đáp ứng tiến trình công việc cũng như việc sản xuất kinh doanh. Trong khi đó, nếu thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc tại Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh thì hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển lúc nào là do khách hàng lựa chọn. Do đó, quý khách hàng luôn luôn chủ động thời gian giao nhận hàng hóa.

Rủi ro mất mát, hư hỏng hàng hóa không hề xảy ra với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Chuyển hàng hóa bằng dịch vụ vận tải ghép thì xe tải của họ phải thu gom hàng hóa của doanh nghiệp khác nên khả năng xảy ra rủi ro, hư hỏng hàng hóa của đơn vị bạn sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu thuê xe tải của chúng tôi, do không phải thu gom thêm hàng của các doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều lần nên không xảy va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá của quý khách sẽ được an toàn trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.

xe tải hà tĩnh

Tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép chắc là sẽ có cước phí rẻ hơn so với thuê xe tải nguyên chiếc. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể được như vậy. Nếu hàng hóa của bạn được ghép vận chuyển bằng xe tải lớn và khi qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn có thể phải chi thêm một khoảng tiền không ít để thuê các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hoá giao đến điểm giao hàng. Nếu tính ra tổng chi phí có khi sẽ nhiều so với phí thuê xe tải nguyên chiếc. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi để chở hàng quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ với Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh để bạn có thể được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh với giá cạnh tranh nhất, uy tín nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24/7 khi quý khách có nhu cầu.

Xem thêm: banaobongda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *