” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 1.25 TẤN

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng là minh chứng cho dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn.

Thành lập từ năm 2017, nhưng HATINHJSC được vinh dự xếp thứ nhất trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Tĩnh. Với phương châm “ Đồng hành cùng hạnh phúc và phồn thịnh của bạn”, bất cứ lúc nào khách hàng cần đến xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng, HATINHJSC cũng đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

cho thuê xe tải hà tĩnh 1.25 tấn

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Thuê xe theo chuyến

Thay vì tính phí theo số km như taxi, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng nắm bắt trước giá cả và không phải lo lắng các loại phí phát sinh.

Giá của dịch vụ sẽ chỉ phụ thuộc vào tải trọng và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe theo ngày

Nếu bạn có nhiều chuyến hàng cần vận chuyển trong ngày và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thuê xe theo ngày sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Theo xe theo hợp đồng

Hình thức này thường dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải 1.25 tấn để chở hàng, hợp tác trong thời gian dài.

So với các khách hàng là cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Thuê xe và người bốc xếp

Số nhân viên bốc xếp hàng hóa sẽ phụ thuộc vào khối lượng của hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luân thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của HATINHJSC ?

Tư vấn trung thực

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách chính xác tải trọng xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh cam kết không vì lợi ích của riêng mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây nên sự lãng phí cho khách hàng.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh

Bạn có thể thuê xe theo chuyến để tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, HATINHJSC đã lựa chọn rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Chúng tôi tuyển chọn nhân viên với phương châm chất lượng hơn số lượng.

Một khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn, bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài, những anh em bốc xếp thân thiện.

Đồng phục nghiêm chỉnh, luông vui vẻ, giao tiếp lịch sự và tuyệt đối không có chuyện lớn tiếng với khách hàng.

HATINHJSC tự hào từ khi thành lập đến nay, chưa để xảy ra bất kỳ sự cố như trộm cắp hay làm mất đồ đạc nào trong quá trình vận chuyển, nhận chở thuê.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ XE TẢI HÀ TĨNH

CÔNG TY CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

VPDD: Số 01 Vũ Quang, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel:0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 0916761118 – 0373114114

Website: xetaihatinh.com