” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 2.5 TẤN

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh 2.5 tấn chở hàng tại Hà Tĩnh và đi các tỉnh.

Bạn đang lập kế hoạch cho việc kinh doanh và bạn cần phải sắp xếp hàng hóa để vận chuyển đến tận tay khách hàng nữa ?

Bạn đừng lo! Hãy để HATINHJSC đồng hành bạn một tay nhé.

cho thuê xe tải hà tĩnh 2.5 tấn

Các loại xe tải của HATINHJSC cho thuê gồm:

Cho thuê xe tải 1.25T,…, xe tải 20T. Đa dạng về chủng loại xe đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

HATINHJSC cho thuê Xe tải 2.5 tấn chở hàng tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận với các loại xe thùng kín, thùng lửng hoặc thùng mui bạt với kích thước thùng:

Dài x Rộng x Cao (4.35m x 1.9m x 2m) Cho thuê xe tải 2.5 tấn thích hợp với mọi loại hàng hóa vận chuyển.

Khách hàng khi đến thuê xe thường đặt ra câu hỏi: Thuê xe tải chở hàng mà không đi theo xe thì có đảm bảo hàng hoá an toàn không?

Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm: Bởi lợi ích của khách hàng chính là thành công của HATINHJSC ngày hôm nay. Các nhân viên của chúng tôi sẽ đều chủ động đưa ra các phương án tối ưu nhất để vận chuyển hàng hoá tới tay khách hàng nhanh nhất và an toàn nhất.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hàng hóa, đội ngũ lái xe và điều hành chuyên nghiệp, tận tình tận tâm với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng luôn an toàn và đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

– Xe tải 2.5 tấn của chúng tôi luôn sẳn sàng 24/7 và chỉ mong chờ sự liên hệ của quý khách hàng.

– Xe của chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động giám sát hàng trình vận chuyển hàng hóa của mình.

– Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh cam kết bồi thường 100 % gia trị sản phẩm hàng hóa trên thị trường nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Luôn có chín sách giảm giá đối với những khách hàng thường xuyên và quen thuộc.

– Luôn báo giá thấp hơn giá thị trường 10% đến 15%.

– Với phương châm “đồng hành cùng hạnh phúc và phồn thịnh của bạn” cùng với sự nổ lực hết mình của đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ XE TẢI HÀ TĨNH

CÔNG TY CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

VPDD: Số 01 Vũ Quang, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel:0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 0916761118 – 0373114114

Website: xetaihatinh.com