” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 20 TẤN

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Xe tải 20 tấn còn được gọi là xe 5 chân là loại xe tải thùng mui bạt có tải trọng 20 tấn, loại xe tải này thường được dùng để vận chuyển hàng nặng, hàng có kích thước dài tầm 9.7m trở lại. Việc quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải 20 tấn, thì phải đảm bảo hàng hóa cần vận chuyển của quý khách phải có trọng lượng từ 15 đến 20 tấn hoặc hàng có kích thước từ 50 đến 60 khối để tránh gây nên sự lãng phí về chi phí khi quý khách bỏ tiền ra thuê xe 20 tấn chở hàng mà hàng hóa cần chở có trọng lượng chưa tới.

cho thuê xe tải 20 tấn tại hà tĩnh

Dưới đây là những thông tin cần thiết về xe tải 20 tấn mà dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh đang cung cấp, quý khách có thể nắm và đối chiếu lượng hàng hóa của mình để quyết định thuê xe tải cho phù hợp.

Thông số xe tải 20 tấn.

Chiều dài thùng xe tải 20 tấn: 9.72m.

Chiều rộng xe tải 20 tấn: 2.35m.

Chiều cao thùng xe tải 20 tấn: 2.12m

Trọng lượng chở hàng: 20 tấn.

Dựa vào kích thước xe tải 20 tấn ở trên, quý khách sẽ nắm được ngay liệu mình nên cần thuê xe tải 20 tấn hay không.

Xe tải 20 tấn thường dùng để chở những mặt hàng nào?

Nói chung loại xe này chở được hầu như tất cả các loại mặt hàng từ hàng hóa nông sản cho đến hàng hóa từ sản phẩm công nghiệp, vật liệu xây dựng.

Ngoài cho thuê xe tải 20 tấn đi các tỉnh thì với loại xe tải này chúng tôi còn nhận chở hàng bắc nam với chi phí vận chuyển rất thấp.

Thuê xe 20 tấn chở hàng ở đâu nhanh chóng, giá cả cạnh tranh?

Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh hiện nay rất nhiều, nhưng để tìm kiếm một đơn vị đủ tiềm lực và uy tín là không hề dễ. HATINHJSC với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, có tiềm lực lớn, uy tín, an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi đã được đông đảo khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Khi quý khách đến với công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh của chúng tôi, quý khách không cần lo ngại về vấn đề phải mất tiền dịch vụ gọi xe dùm nữa. Hiện tại, công ty chúng tôi có rất đầu xe tải từ xe 1.25 tấn đến xe tải 20 tấn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chọn thuê xe tải 20 tấn tại HATINHJSC có những lợi ích gì?

Số lượng đầu xe tải 20 tấn lớn, quý khách sẽ không bị gặp trường hợp chờ đợi làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc của quý khách.

Giá thuê xe tải 20 tấn cạnh tranh nhất. Vì chúng tôi nhận chở khắp các tỉnh nên chúng tôi luôn có hàng để xe chạy quay đầu về bãi xe, nên mức giá chúng tôi nhận bao xe chở hàng 20 tấn luôn là giá thấp nhất.

Hàng hóa được bảo quản và quản lý cẩn thận, có nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo tình trạng hàng liên tục để khách hàng nắm rõ. Ngoài ra, tất cả các loại xe của chúng tôi đều gắn định vị GPS nên quý khách hàng có thể nắm rõ lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Hợp đồng cho thuê xe 20 tấn, hóa đơn VAT, biên nhận hàng hóa đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nếu quý khách cần thuê xe tải 20 tấn hay muốn biết giá cho thuê xe tải 20 tấn tại chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, báo giá vận chuyển nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ XE TẢI HÀ TĨNH

CÔNG TY CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

VPDD: Số 01 Vũ Quang, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel: 0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 0916761118 – 0373114114

Website: xetaihatinh.com