” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 5 TẤN

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH (HATINHJSC) chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Tĩnh vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh và ngược lại, Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ xe thùng kín đến xe thùng mui phủ bạt thuận tiện cho việc xắp xếp hàng hóa của quý khách hàng trên xe cho từng loại.

cho thuê xe tải 5 tấn tại hà tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Tĩnh ra đời mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng vận chuyển hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Chuyên vận chuyển hàng hóa tại khu vực Tp Hà Tĩnh.

– Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh và ngược lại.

– Chuyển nhà, dọn văn phòng, kho xưởng tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng với giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Tĩnh và đi các tỉnh miền Trung.

– Công ty chúng tôi có những loại xe tải cho thuê chở hàng và chuyển nhà gồm: xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn,….,20 tấn.

Kích thước thùng xe tải 5 tấn:

Xe tải 5 tấn thùng mui phủ bạt Kích thước thùng (6.2m x 2,2m x 2.5m).

Xe tải 5 tấn thùng kín: kích thước thùng (6.0m x 2.2m x 2.4m).

HATINHJSC cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho thị trường dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh hoàn hảo và chuyên nghiệp :

– Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi đảm báo luôn cạnh tranh nhất thị trường và chúng tôi luôn báo đúng giá đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng và luôn luôn đúng hẹn và điều quan trọng là chất lượng phục vụ.

– Trên mỗi chiếc xe HATINHJSC đều gắn thiết bị định vị GPS đầy đủ nên khi khách hàng thuê xe tải tại công ty chúng tôi để chở hàng quý khách hàng có thể chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng hóa của mình đảm bảo hàng luôn đến đúng hẹn.

– Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm hàng hóa trên thị trường nếu trong quá trình vận chuyển bị mất mát hay hỏng hóc.

– HATINHJSC luôn làm việc và hành động xuất phát từ cái tâm luôn coi vận chuyển hàng hoá của khách như đang vận chuyển hàng hoá của chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ XE TẢI HÀ TĨNH

CÔNG TY CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

VPDD: Số 01 Vũ Quang, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel:0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 0916761118 – 0373114114

Website: xetaihatinh.com