” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE TẢI 8 TẤN

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng của khách hàng trên địa bàn. Với tải trọng 8 tấn là dòng xe tải nhỏ với ưu điểm linh động dễ di chuyển và luồn lách trong các hẻm ngõ ngách nhỏ. Với thiết kế đa năng những chiếc xe tải có thể tùy theo nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Công ty chúng tôi có các loại xe tải như xe tải 8 tấn thùng mui phủ bạt, xe tải 8 tấn thùng kín, xe tải 8 tấn thùng đông lạnh. Với số lượng đầu xe niều bãi xe rộng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của HATINHJSC phục vụ quý khách 24/7.

cho thuê xe tải 8 tấn tại hà tĩnh

Các dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Tĩnh gồm

– Cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh đi các tỉnh khác.

– Xe tải 8 tấn chuyên chở, vận chuyển hàng, dọn kho, bốc dỡ hàng hóa tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

– Cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển, giao nhận hàng hóa theo chuyến, theo ngày, theo tháng và dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Tĩnh giá cạnh tranh nhất

Các đầu xe tải 8 tấn của chúng tôi được nhập từ các đơn vị uy tính nhất thế giới. Xe phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng với thiết kế khoảng không gầm xe rộng, chắc khỏe, khả năng chịu tải cao. Chính vì thế, với nhu cầu vận chuyển hàng có tải trọng nặng gọn gàng, cung đường dài thì đây là lựa chọn phù hợp nhất, thùng xe thiết kế kín giúp hàng hóa được bảo quản an toàn bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn có xe thùng đông lạnh phục vụ cho quá trình vận tải hàng đông lạnh. Cầu phía sau xe với thiết kế cầu lớn, cầu thật giúp tăng khả năng chịu tải và tăng khả năng bám đường trên mọi địa hình. Đây là đặc điểm ưu việt của các dòng xe tải của chúng tôi khi cần chạy những cung đường có bề mặt địa hình xấu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, HATINHJSC với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Tĩnh luôn nỗ lực hết mình từ trang bị dàn xe tải cho đến đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo, tập huấn định kỳ và thường xuyên nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng hết khả năng của mình. Với nhu cầu thuê xe tải 8 tấn ngày càng lớn như hiện nay chúng tôi trang bị những dòng xe hiện đại, đa năng phục vụ chở hàng đi các tỉnh. Hiện nay ở các thành phố đã cấm xe có tải trọng lớn đi vào nội đô vào giờ cao điểm chính vì thế gây ra khá nhiều bất lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao hàng gấp. Chính vì thế, khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nên lên lịch sớm để chúng tôi được phục vụ bạn sớm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải, hãy liên hệ với chúng tôi. HATINHJSC tự tin khẳng định rằng chúng tôi đang là đơn vị tốt nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ XE TẢI HÀ TĨNH

CÔNG TY CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

VPDD: Số 01 Vũ Quang, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel: 0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 0916761118 – 0373114114

Website: xetaihatinh.com