Xe tải Hà Tĩnh và bí quyết cho bạn

Xe tải là một phương tiện được nhiều người sử dụng nhất để chở những mặt hàng, vật dụng cần thiết từ nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, có một số người khi thuê xe tải Hà Tĩnh lại bỏ qua những điều cần biết, dẫn đến rơi vào các trường hợp dở khóc, dở cười như chi phí cao, xe tải cũ, không đảm bảo an toàn,…

Để tránh những trường hợp như thế, bạn nên lưu ý đến những điểm mà dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh nhắc đến dưới đây trước khi thuê xe tải để chở hàng.

Cho thuê xe tải Hà Tĩnh

Kiểm tra hàng trước khi thuê xe tải Hà Tĩnh

Bạn nên kiểm tra số lượng cũng như khối lượng hàng hóa trước khi thuê xe để biết được lượng hàng hóa cần chuyển có trọng lượng bao nhiêu và chọn loại xe phù hợp để tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tải trọng phù hợp với lượng hàng hóa

Bạn cần lưu ý điều này! Nếu như bạn chọn xe có trọng tải nhỏ hơn so với lượng hàng hóa thì khả năng xe bị hỏng hóc, gây tai nạn là khá cao. Ngược lại, nếu chọn xe tải có tải trọng lớn hơn so với lượng hàng hóa sẽ gây bất tiện trong việc di chuyển vào những địa điểm nhỏ hẹp, lại còn tốn nhiều chi phí hơn. Do đó, việc chọn tải trọng phù hợp sẽ giúp cho bạn chuyển hàng hóa đến nơi cần đến mà lại an toàn, tiết kiệm.

Thời gian hoạt động

Một số khu vực sẽ có hạn chế những khung giờ hoạt động của các xe trọng tải khác nhau. Do đó, nếu điểm đến cho hàng hóa của bạn nằm trong vùng bị hạn chế, bạn nên chọn những loại xe không nằm trong danh sách cấm hoặc chọn thời gian chuyển hợp lý để đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng và và đúng giờ.

Chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh chở hàng chuyên nghiệp, có ký hợp đồng

Khi đang chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải, bạn nên chọn những đơn vị có ký hợp đồng rõ ràng để tránh phát sinh thêm chi phí cũng như những điều luật “ngầm” từ phía đơn vị cung cấp xe. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng cũng sẽ đảm bảo đến quyền lợi bạn, đảm bảo bạn sẽ được bồi thường nếu như hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình di chuyển.

Chọn những dịch vụ đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Quá trình vận chuyển hàng hóa là một quá trình dễ gặp nhiều vấn đề phát sinh không mong muốn như tài xế bị thổi phạt do vi phạm giao thông, kẹt xe, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp khiến hàng hóa bị hỏng hóc, trầy xước, giao hàng sai hẹn, sai địa chỉ,… khiến hàng hóa không kịp đến tay người nhận đúng thời gian. Do đó, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Với những lưu ý trên, ắt hẳn bạn sẽ có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất. Nếu không có thời gian để tìm kiếm, bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *